Nghị sĩ Ekramul Karim Chowdhury. Ảnh: NDTV.

Nghị sĩ Bangladesh bị chỉ trích vì đăng ảnh học sinh hôn nhau ở công viên

Nghị sĩ Ekramul Karim Chowdhury. Ảnh: NDTV.

Nghị sĩ Ekramul Karim Chowdhury. Ảnh: NDTV.

Ekramul Karim Chowdhury, nghị sĩ đại diện cho huyện Noakhali, ngày 16/7 đăng ảnh 18 thiếu niên hôn nhau ở khu vui chơi giải trí giải trí khu vui chơi giải trí công viên lên Facebook và thu hút hàng nghìn bình luận. đa số người chỉ trích ông can thiệp vào vấn đề của người khác và công khai ảnh của những học sinh khi chưa có sự cho phép.

“Nhiệm vụ của nghị sĩ không phải là chấn chỉnh những người đến công viên chơi”, người dùng Facebook Fakhrul Islam viết.

Nghị sĩ sau đó xóa bài đăng, nói rằng ông không “hiểu rõ mạng xã hội” và lẽ ra nên che mặt của các học sinh. “Tôi thấy một rất không ít người hôn nhau trong công viên khi tôi đang đi ngang qua. Đó là cảnh tục tĩu mà tôi không thể chấp nhận được trong khu vực cử tri của họ”, ông giải thích. Hôn nhau ở nơi chỗ đông người được coi là điều cấm kị ở đất nước có đa số dân theo Hồi giáo.

Chowdhury bảo vệ phương án động thái của mình, nói rằng ông đã làm đúng và sẽ tiếp tục “chiến dịch” của mình. “Tôi hoan nghênh những lời chỉ trích. Nếu không có chúng thì tôi sẽ không biết mọi người đang nghĩ gì”, ông nói.

cảnh sát trưởng địa phương Nabir Hossain cho biết thêm Chowdhury đã gọi công an đến để xử lý các học sinh có hành động gần gũi ở nơi chỗ đông người. Những em này sau đó được chuyển giao cho cha mẹ.

“Chúng tôi đã khuyên các học sinh không nên trốn học đến công viên chơi. Điều đó không tốt cho họ”, ông nói thêm.

Phương Vũ (Theo AFP)

Nguồn: baobatdongsan.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *