Chủ đầu tư dự án khu quần thể Đại Phúc Green Stone Quận 9 

Khu dân cư Đại Phúc Green Stone nằm tại vị trí mặt đường Long Thuận, Phường Long Phước, Q.9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong bán kính gần, cư dân có khả năng kết nối đến chợ, trường học các cấp, Ủy ban nhân dân, bệnh viện, mạng lưới hệ thống tài chính ngân hàng, căn hộ Vingroup Vincity, khu du lịch sinh thái BCR, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây, phim trường, nhà thờ,…

Tổng quan về dự án khu quần thể Đại Phúc Green Stone Quận 9, TPHCM

Dự án Bất Động Sản Đại Phúc Green Stone Quận 9 được đầu tư và quy hoạch với mô hình toàn khu hơn 4,5ha, được chia thành 450 nền đất với những phong cách thiết kế đọc đáo và khác nhau.

Với tổng 45 nền đất sắp được tung ra thị trường BĐS nhà đất vào tháng 5 năm 2018, trong đó gồm có 20 lô đất nền có diện tích khoảng 50m2 cunng như thêm 25 lô đất nền có diện tích khoảng 80m2 được phân chia thành lô và đưa vào quy hoach vừa thích hợp để sinh sống vừa có thể kinh doanh thương mại.

Với mạng lưới hệ thống đường nhựa tại dự án khu quần thể Đại Phúc Green Stone Quận 9 có kích thước 9 mét đến 13 mét, đáp ứng nhu cầu đi lại di chuyển của dân cư.

Chủ đầu tư dự án khu quần thể Đại Phúc Green Stone Quận 9 

Dự án Đại Phúc Green Stone do Công ty CP tư vấn đầu tư DV – TM Địa ốc Đại Phúc làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển.

Theo luồng thông tin có sẵn, khu quần thể Đại Phúc Green Stone Quận 9 được tiến hành khởi công xây dựng vào thời điểm năm 2017, dự kiến thời gian bàn giao vào khoảng thời gian năm 2018 và chính thức mở bán vào ngày 25/06/2017 với mức giá bán được đưa ra từ Chủ đầu tư giao động khoảng 10 triệu/m2.

Theo chủ đầu tư, mỗi nền được chuyển giao khi hạ tầng đã hoàn thành, được phép thiết kế và xây dựng tự do và có sổ hồng vĩnh viễn.

Thông tin tổng hợp ngắn gọn về dự án Đại Phúc Green Stone Q.9

Tên dự án: Đại Phúc Green Stone Quy mô: 4,5 hecta
Vị trí tọa lạc: Đường Long Thuận, Phường Long Phước, Quận 9TP Hồ Chí Minh. Tổng giá trị đầu tư:
Loại hình đầu tư: đất nền trống Thời điểm thi công: Năm 2017
Chủ đầu tư:  Cty Cổ phần tư vấn đầu tư Dịch vụ và thương mại Địa ốc Đại Phúc Thời gian bàn giao: Năm 2018