Dự án Vincity quận 9 có gì thu hút khách hàng đầu tư

Công trình căn hộ chung cư vincity quận 9 thuộc khu đô thị mới Newcity Sài Gòn nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao thoa với đường Phước Thiện, phường Long Bình, Q.9, TP Hồ Chí Minh. Dự án với vị trí thuận lợi được nằm giáp ranh có khu CNC của khu vực Quận 9 với 2 mặt giáp sông lớn.

Tổng quan về dự án căn hộ chung cư Vincity Quận 9

Ở trong quy hướng của quần thể thị thành VinCity mang quy mô 365ha với tỷ lệ vun đắp từ 20 – 25%, căn hộ VinCity tại các block cộng đồng cư cao 22 – 25 tầng sở hữu diện tích phổ biến trong khoảng 36 – 89m2, sắp đặt trong khoảng một – 3 phòng ngủ.

Những sản phẩm trên VinCity quận 9 với thiết kế gọn gàng, hiện đại. Rất nhiều những nơi trong căn hộ chung cư VinCity đều mang mặt thoáng để đón gió và năng lượng tự dưng, sở hữu hướng nhìn về con sông, hồ bơi lội cũng như công viên cây xanh.

Những căn một nơi ngủ, 1 WC mang diện tích 29,2m2 đến 45,7m2; căn 2 nơi ngủ, hai WC với diện tích 57,4m2, 66,56m2 và 67,99m2; căn 3 nơi ngủ, hai WC sở hữu diện tích 80,28 và 92m2. Các căn hộ tại dự án tiếp tục được bàn giao đi theo chuẩn mức thô – nhà trống, bán hoàn thiện và hoàn thiện thiết kế bên trong.

Tại dự án VinCity quận 9, cư dân sẽ được lợi rất nhiều các tiện ích, bầu không khí trong sạch trong khoảng tự nhiên sở hữu không gian thoáng mát của cỏ cây cũng như hai con sông bao loanh quanh.

Sau đây còn mang tập hợp giáo dục sang trọng sở hữu trường liên cấp cho Vinschool, hệ thống bệnh viện Vinmec, bảo đảm cuộc sống văn minh, khỏe khoắn.

VinCity còn có tập hợp trọng tâm thương nghiệp Vincom có quần thể trung tâm thương mại mua sắm , ăn uống, vui chơi và giải trí giải trí sang trọng,….

Từ VinCity quận 9, cư dân tiện lợi kết nối Khu Vực quận 7, miền Tây qua trục cao tốc vành đai hai – Cầu Phú Mỹ – Nguyễn Văn Linh – đường cao tốc Sài Gòn Trung Lương. Tham gia những tỉnh miền Đông, miền trung bộ, khu vực miền bắc qua trục liên lạc Xa Lộ thủ đô Hà Nội, cao tốc quốc lộ 51 – Dầu Giây – Quốc lộ 1. Tham gia những tỉnh lân cận tỉnh Đồng Nai, Biên Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận trên tuyến cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Kết nối những quận lân cận như Q2, Q1 qua trục đại lộ Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm, đường Metro số một Bến Thành – Suối Tiên. Tham gia sân bay quốc tế Long Thành, bến xe miền Đông mới đang được xây dựng qua đường vành đai 3.

Thông tin tổng quát về nhà đầu tư dự án Công trình chung cư vincity quận 9

Công trình căn hộ chung cư VinCity Quận 9 do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư. Nơi đây mẫu sản phẩm căn hộ đại chúng với giá bán chỉ từ 700 triệu đồng/căn.

Theo như kế hoạch của Vingroup, trong 5 năm đến sẽ cung cấp ra thị phần BĐS tầm 300.000 căn hộ công cộng với giá bán rẻ VinCity tại những đô thị trong cả nước. Trong đó, tụ họp trên TP HCM và TP Hà Nội với những khu vực thị thành đại chúng VinCity mang phong cách của thị thành vinhomes quận 9 — căn hộ cao cấp dành các khu đô thị loại một.