Nhận xét về giá bán của dự án căn hộ chung cư Saigon Gateway quận 9

Nếu như 2 năm trước đó đây, mức giá thành căn hộ chung cư quận 9 chỉ khoảng khoảng dưới 20 triệu thì thời gian trở lại đây mức chi phí đã lên cụm dự án ngay 30 triệu/m2. Các dự án căn hộ Q9 mới ra mắt gần đây có không ít những độc đáo, chủ yếu đến từ phong cách căn hộ có tập hợp các dịch vụ tiện ích vô cùng tiện lợi.

So sánh mức giá bán của dự án căn hộ Saigon Gateway với các dự án lân cận:

+ Him Lam Phú An mới cho công bố bán thời điểm cuối năm nhâm thìn : giá từ 27 triệu/m2 đến 30 triệu/m2.

+ Các căn hộ tại dự án của Hưng Thịnh trong năm nhâm thìn như Lavita Garden, 9 View, Moon Lights : có giá bán công bố từ 22 triệu/m2 – 28 triệu/m2.

+ Ngoài ra còn có 1 số dự án chung cư đã bàn giao vài năm kế mặt giống như TDH Phước Long( Từ 18 – 22 triệu/m2), Bình Minh(Giá từ 15- 17 triệu/m2)

+ Đất Xanh cùng với dự án công trình Saigon Gateway : Có giá bán từ 25 triệu/m2

So sánh mức giá bán với những căn hộ chung cư quận 9 khoanh vùng Phú Hữu- Phước Long B

+ Các block căn hộ First Home- Sky 9 : giá bán ngày nay tầm 19 triệu/m2

+ Thủ Thiêm Garden Đất Xanh vừa mới công bố: giá chỉ từ 19 – 21 triệu/m2

+ Flora Anh Đào – Flora Fuji của Nam Long : giá hiện nay từ 23 triệu/m2

+ The Art của Gia Hòa : giá từ 24 triệu ( đang được hoàn thiện)

+ Căn hộ Khang Điền đang triển khai xây dựng sắp bàn giao ngay mặt tiền đường Song Hành đường cao tốc : giá tầm 25 triệu đến 28 triệu

+ vincity q9 của tập đoàn Vingroup chuẩn bị ra mắt với giá bán khoảng 20 triệu đến 23 triệu/m2 (dự kiến)

Nếu nhìn qua thì mức giá thành của căn hộ Saigon Gateway nhìn tổng thể trên Q9 hiện nay cũng được xem là cao. Nếu tính có thêm yếu tố vị trí thì mức giá bán sản phẩm SaiGon Gateway 25 triệu/m2 khi là khá ổn so với khu vực này hiện nay .

Không những thế, điểm mạnh của Saigon Gateway đánh vào giới học thức trẻ khi là công ty yếu nên sản phẩm có không ít diện tích vừa phải, để mua được sản phẩm tại Saigon Gateway thì chắc hẳn rằng cần tầm 1 tỷ 3 là rất có thể mua được 1 căn hộ chung cư tại đây.

Đối thủ cạnh tranh chính của Saigon Gateway đi theo chung tôi đánh giá ngày nay là dự án công trình Him Lam Phú An của Him Lam Land. Dự án này tuy mang giá bán đắt hơn Saigon Gateway tầm 3-4 triệu/m2 nhưng có ưu thế khi là sự uy tín của Him Lam cùng với chính sách thanh toán giao dịch 1%/ tháng khá thuận tiện mang lại khách hàng mua .

Còn về quy mô cũng như tác dụng nội khu thì nhìn qua Him Lam Phú An cũng như Saigon Gateway có vẻ chưa khác biệt các. lợi ích trung tâm nhìn qua thì Him Lam mang vẻ vượt trội, nhưng khu vực của Saigon Gateway thì công năng ngoại quần thể ăn nhập rộng.

Địa điểm vị trí của dự án Saigon Gateway so qua thì theo chúng tôi đánh giá là rất thuận lợi để phát triển hơn sau này. Khu vực này hiện tại cơ sở hạ tầng giao thông khá đẹp, lại tham gia cùng với những quanh vùng trọng điểm của quận 9 trong đó có cả khu vực công nghệ cao Q.9 nên tiềm lực về địa điểm cao hơn.

Ngoài ra, lưu ý thêm của chúng tôi là với mức giá này người mua có khá nhiều sự chọn lựa trong nửa đường kính 5km, như khu vực Phú Hữu, hoặc khoanh vùng tuyến Phạm Văn Đồng Thủ Đức cũng đều có một trong những dự án mức ngân sách xấp xỉ Saigon Gateway. cùng với khách hàng mua nhằm sinh sống thì rất có thể xem xét thêm nhằm lựa chọn khoanh vùng mua hợp lý đến việc di chuyển đi làm đi học của những thành viên trong gia đình.