Category Archives: Tin tức

Chủ đầu tư dự án Vincity Vingroup có lợi nhuận như thế nào?

Dự án Vincity Quận 9 nếu ra mắt sẽ đem lại lợi nhuận bao nhiều cho Vingroup

Dự án Vincity vingroup quận 9 sắp share cùng với một số dự án được chuyển giao trong quý tới đó là rượu cồn lực tăng trưởng lợi nhuận của Vingroup trong năm 2018 cùng trung hạn.

Quý 1, doanh thu của tập đoàn Vingroup (HOSE: VIC) tăng 87%, mà lãi ròng chỉ tăng gần 4%. Theo CTCK  bản Việt (VCSC), lợi nhuận sau thuế (LNST) công ty mẹ của VIC đi ngang bởi tỷ lệ lợi nhuận phân chia cho các cổ phần thiểu số cải thiện (đến từ câu hỏi chiếm lĩnh của VIC tại CTCP Vincom Retail (HOSE: VRE) bớt từ 100% xuống 57%) với công ty lớn này nâng sở hữu tại Vincommerce từ một nửa lên 65%. Đồng thời, biên lợi nhuận mảng BĐS trong kỳ cũng sút do bàn giao các căn có vị trí không được hấp dẫn như vị trí các căn đã bàn giao trước đó tại Vinhomes Central Park.

Tuy nhiên theo như VCSC tin rằngdiễn biến trên chưa hẳn là biểu lộ cho thấy mức giá trung bình vẫn sút tại các dự án to khác của VIC (như Vincity) Vingroup cần phải có các căn hộ đại chúng chung cấp đang có sức hấp dẫn.

Chất lượng backlog (giá trị căn còn để bán) của VIC Cho tới Quý 1 đạt 74.000 tỷ đồng, phù hợp với giả định doanh thu từ chung cư cả năm vẫn đạt 79.000 tỷ đồng, tăng 26% so cùng rất năm 2017.

Ngoài ra thì VCSC cho rằng câu hỏi giao trả cụm item xuất hiện biên lợi nhuận tốt hơn tại các dự án căn nhà phố (Imperia và Harmony) đang hỗ trợ lợi nhuận trong nhiều quý tới. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất năm 2018 tăng 63% lên 8.900 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế công ty mẹ đã được tăng 42% lên 6.000 tỷ đồng.

Cùng với siêu dự án khu đô thị lớn nhất quận 9 Vincity Vingroup , VCSC tin rằng dự án vẫn xúc tiến cải thiện trưởng lợi nhuận cho VIC trong trung hạn. Hiện tại, mọi bất kỳ cụm cách thức pháp lý thiết yếu của dự án và đã được hoàn tất, cần VCSC cho rằng Vincity sẽ được chính thức mở bán trong quý II hoặc III.

Theo VCSC, xã hội ngay từ đầu đang siêu xem xét Vincity Vingroup khi xuất hiện hơn 65.000 căn được giữ chổ, cùng rất giá trị mong đợi là 70.000 tỷ đồng, qua đó trợ giúp triển vọng bán đồ trung hạn của VIC. Chính vì như vậy, VCSC dự báo, tổng chất lượng hợp đồng cam kết mới nhất từ năm 2017-2020 đã đạt cải thiện trưởng kép hàng năm 20%.

Năm 2018, VCSC dự báo, VIC Vingroup sẽ đạt doanh thu thuần 118.085 tỷ đồng, tăng 31% so với 2014. Lợi nhuận sau thuế của các cổ đông công ty mẹ đạt 6.036 tỷ đồng, cải thiện tốc độ tăng trưởng 42%.

Tại sao nhà phố Vincity lại được nhìu khách hàng quan tâm?

Tiện ích sống tại Vincity Q9 đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Không hẳn ngẫu nhiên nhưng sản phẩm căn nhà phố thương mại – nhà phố Vincity Quận 9 được Vingroup đưa ra vào thời điểm cuối năm năm nay đang “dậy sóng” làng Bất Động Sản Nhà Đất Quận 9 – Đông Sài Gòn. cùng điểm qua tứ nguyên nhân giải yêu thích cho “cơn sốt” này!

Những năm cách đây không lâu, với tốc độ cải thiện trưởng kinh tế ấn tượng, Khu Quận 9 – Đông Sài Gòn vẫn nổi lên là một trong vị trí xuất hiện mức sống tăng Cấp Tốc và số lượng dân cư ngày càng tăng.

Khi lời yêu cầu cũng như chuẩn mực chờ đợi cuộc đời của những tầng lớp thượng lưu này ngày càng cầu kỳ, thì con số các dự án đáp ứng được kỳ vọng của họ ở thời điểm bây chừ là khá khan hiếm.

Con người giàu sống tại TPHCM với khác tỉnh kề bên lâu nay đang hướng về các khu đô thị/khu căn hộ đẳng cấp tập trung tại Quận Bình Thạnh, Quận một, Quận 2 cũng như Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Vincom Mega Mall Royal City hay Vinhomes Căn Hộ Times City với lấy đấy có tác dụng chuẩn mực.

Sự đầu tư và tỉ mỹ từ Chủ đầu tư Vingroup kiến tạo nên Vincity Q9

Trước đồ họa đấy, sự tham gia của Vingroup – chữ tín vincity hồ chí minh vào xã hội Bất Động Sản Nhà Đất phân khúc thường nhật đánh ẩn một bước đột phá cần thiết khi chẳng những đáp ứng mà lại còn góp thêm phần thiết kế quy tắc sống sang ở nơi Quận 9 – Đông Sài Gòn.

Cụm dự án ngôi nhà phố VinCity – shophouse Vincity Tại Quận 9 luôn say đắm bằng giới đầu tư chi tiêu, và phần đông 99% người mua bị thuyết phục được quan tâm bởi phong cách sống đỉnh cao trên nhiều lựa chọn khía cạnh: bản vẽ xây dựng cổ kính, đẳng cấp đậm màu Pháp; tiện ích ăn nhập chuẩn 5 sao cùng sự hội tụ, cải tiến vượt bậc của rất nhiều dân sinh tinh hoa bậc nhất tại địa điểm.

Ngôi nhà phố VinCity Quận 9 tọa lạc trên con đường Nguyễn Xiển, Quận 9, TpHCM được quy hoạch ăn nhập đúng “chuẩn sống sang Vinhomes”, độc đáo bao gồm tất cả hệ điều hành hữu ích nhiều mẫu mã với hạ tầng hoàn thiện. Dự án được thừa hưởng hệ sinh thái Vingroup cùng với Trường liên cấp cho Vinschool, cơ sở y tế Vinmec

Tổng quan quy hoạch đồng bồ tại khu vực Quận 9

Quy trình quy hoạch các khu dân cư tại Quận 9

Có kế hoạch quy hướng nhà và đất Q9 biến khu vực này trở nên một sự lựa chọn tuyệt vời cho các người mua BĐS cũng như cả những cư dân mang ý định an cư tại chốn ngoại thành của nhà đất Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khu vực đang quy hoạch toàn bộ những tập hợp bao gồm khu cộng đồng – tài chính, những hạng mục cơ sở hạ tầng kĩ thuật giao thông khác nhau.

Lên kế hoạch quy hoạch các khu trung tâm thương mại mua sắm tại Quận 9

TTTM mua sắm – phục vụ đa-zi-năng cung cấp quanh khu vực Quận 9, TP.HCM bao gồm:

 • Khu trung tâm thương mại phục vụ đa chức năng khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh (khu dan cư đô thị mới Tam Đa) diện tích 140 – 150 héc ta, địa điểm tại phường Trường Thạnh cũng như phường Long Trường, Quận 9.
 • Khu trung tâm dịch vụ đa cấp cho khu vực: Diện tích quy hoạch tầm 97 nghìn mét vuông, địa điểm tại phường Long Bình, Quận 9.
 • Khu trung tâm thương mại mua sắm Vincom của Tập đoàn Vingroup quận 9

Quy hoạch các trung tâm hành chính, các khu vực cộng đồng phục vụ người dân Quận 9

 • Trung tâm hành chánh quận 9 dự án công trình công cộng cấp quận về hành chánh, khu vực khu vui chơi công viên, thể dục thể thao.
 • Các dự án công trình cộng đồng cấp Thành phố tọa lạc tại khu đô thị mới Tam Đa, phường Trường Thạnh, Quận 9

Quy hoạch những khu chế xuất, khu Công nghiệp – khu công nghệ cao tại Quận 9, Hồ Chí Minh

Với kế hoạch quy hoạch Q9 đến năm 2020, khu chế xuất của quận sẽ tập trung tại 3 điểm, dồn hết công suất để phát triển, mạnh mẽ và có năng lực tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các đổi thủ.

DCIM100MEDIADJI_0253.JPG
 • Nhà máy dệt phong phú (quy mô 16ha) mang quy mô 114ha, tại phường Phú Hữu, Quận 9. Ttập trung các cơ sở sản xuất chưa độc hại trên khu vực quận, khai quật tiềm năng vận tải ở trên sông tỉnh đồng nai.
 • Khu chế xuất Phú Hữu triệu tập hạ tầng sản xuất chưa ô nhiễm và độc hại trên khu vực mô hình 114ha tọa lạc trên phường Phú Hữu, Đồng Nai.
 • Quần thể khu công nghệ cao mang quy mô 913ha nằm ở tại phường Tân Phú, phường Tăng Nhơn Phú A, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9.
 • Dự kiến sau đâyquần thể khu công nghệ cao thứ 2, quy mô tầm 200 héc tatrên phường Long Phước, Quận 9.

Kết hoạch đồng bộ hệ thống giao thông Quận 9

Quy hoạch hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ tại quận 9

 • Đường nội thị tổng bề dài các tuyến đường được xây dựng mới khi là 250,272 km.
 • Hệ thống đường bộ đối đối ngoại với 6 đường, trong số đó mang 2 con đường sẽ hiện hữu: Xa lộ Hà Nội (quốc lộ 52), Xa lộ Hà Nội (quốc lộ 1A).
 • Con đường dự phòng: Vành đai 2, Vành đai 3, tuyến nối Vành đai 3, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Tổng bề dài khoảng 46,324 km.

Quy hoạch hệ thống hạ tầng giao thông tuyến đường sắt VN và đường thủy tại Quận 9

 • Đường sắt dọc theo hành lang đường cao tốc tại quận9. Cơ sở giao thông tuyến đường sắt vào đô thị quận đang được triển khai quy hoạch đường sắt đô thị bậc nhất từ Bến Thành đến Suối Tiên.
 • Giao thông tuyến thủy bao hàm rạch ông Nhiêu, Rạch Chiếc – rạch Trau Trảu, sông Đồng Nai, sông Tắc…giúp phát triển và lưu thông vận tải tuyến thủy.

Quy hoạch các trung tâm nghiên cứu và phân tích, giáo dục tại Quận 9

Tại quận 9 được đặt không ít những trường đại học, Cao Đẳng, trung cấp chuyên nghiệp hóa cùng với mô hình khoảng 222,8 ha tại phường Long Phước cũng như những viện nghiên cứu và phân tích. Sắp xếp tập hợp trường đào tạo và giảng dạy dạy nghề cho những khu vực dân cư, lao động, bộ phận ở nơi đây và toàn khu vực.

Quy hoạch nhiều khu bến xe Quận 9 – thuận lợi giao thông các tuyến đường liên tỉnh

Quận 9 đã đưa ra giải pháp nhằm quy hoạch thiết kế hệ thống bến xe tại địa bàn cùng với mô hình 168,21ha bao gồm:

 • Bến xe liên tỉnh (31,01 ha)
 • Bến chuyên được sự dụng xe buýt (6 ha)
 • Bãi đậu xe taxi (4,7 ha)
 • Bãi đậu xe xe con (35,9 ha)
 • Đầu mối trung chuyển hành khách (0,6 ha)
 • Trung tâm tiếp chuyển hàng hóa (40 ha)
 • Kho thông quan trong nước (50 ha).

Trong thị trường BĐS khu Đông phân khúc nào bán chạy nhất

Tổng quan thị trường tiêu thụ BĐS khu Đông

Khi đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây chính thức đi vào hoạt động và thông xe, bộ mặt trung tâm cũng như các quận liền kề đã được bộc phá rõ ràng. Các khu đất rộng lớn ở BĐS khu Đông dọc đường chính tại Q.2, Q.9 vốn bỏ hoang nay đã được bao phủ bởi những hàng rào, báo hiệu sự lộ diện của vô số dự án công trình mới.

Tuy vậy, khác với rất nhiều phân khúc căn hộ vô cùng sôi động từ thời điểm năm 2014, Đất nền phân lô cũng như đất nền căn biệt thự ở thị trường BĐS khu Đông phục hồi hơi chậm. Lý do chủ yếu và quan trọng nhất là vị trí khá xa trung tâm thành phố, đòi hỏi năng lực của CĐT cần phải mạnh mẽ thì mới đủ điều kiện tham gia.

Theo thực tế, trong khi hàng trăm ngàn các CĐT đều dốc tiền vào việc xây dựng và phát triển các loại hình sản phẩm căn hộ, Nhà Phố, căn hộ biệt thự lại chỉ có vài cái tên chẳng hạn như sự án sắp ra mắt thị trường đó là biệt thự vinhomes quận 9. Đầu cung ít cộng với sự phát triển cở sở hạ tầng giao thông giúp khu Đông TP.Hồ Chí Minh trở thành một khu vực tiềm năng đến phân khúc này.

Phân khúc nào thu hút nhà đầu tư tại thị trường BĐS khu Đông

Theo như bài báo cáo khi đã nghiên cứu và phân tích thị trường nhà đất quý I/2016 của Savills VN, các ăn biệt thự, nhà phố liền kề là phân khúc bán chạy nhất chiếm lĩnh thị trường với 78% thị phần, xác suất tiêu thụ là 22%; trong số đó Q2 và Q9 hoạt động công suất bán hàng cực tốt. Vào thời điểm những quý đầu năm, 10 dự án biệt thự, nhà phố gần kề đã cung cấp với 740 sản phẩm mang đến thị trường sơ cấp. Đầu cung sơ cấp bao gồm 2.060 sản phẩm căn hộ, tăng lên 7% đối với quý trước cũng như 86% cùng kỳ năm trước.

Savills cho rằng người tiêu dùng yên cầu những dự án công trình nắm giữ hạ tầng cơ sở xuất sắc, giá chỉ hợp lý, kết nối giao thông tiện lợi. Do đó, dựa vào quy hoạch xuất sắc hạ tầng hạ tầng, đầu cung tương lai của Q2 cũng như quận 9 sẽ chiếm phần 49% thị phần. Sức cuốn hút của phương thức căn biệt thự, Nhà và đất ở khu vực Đông cũng được minh chứng bằng sự tham gia của các thương hiệu tuổi giống như Novaland.

Thời điểm giữa tháng 5, công ty vừa giới thiệu dự án công trình Lakeview City trên Q2. Nơi đây loại hình khu đô thị ven hồ nước, tọa lại ở phần trọng điểm với tổng diện tích 30 héc ta, chứa 960 thành phầm bao gồm biệt thự độc lập, Nhà Phố liên gần sân khu vườn, Nhà Đất mua sắm (shophouse). Ông Phan Thành Huy, tổng giám đốc Novaland cho thấy dự án Lakeview thuộc sách lược đa chủng loại hóa thành phầm mà bộ phận này đang được hướng về.

“Novaland quy hoạch nhiều dự án công trình trong số phương thức, loại hình sản phẩm khác nhau”, ông nhấn mạnh.

Phát An Gia Riverside được đầu tư xây dựng tại Quận 9

Diện tích xây dựng dự án Khu dân cư Phát An Gia Riverside Quận 9

Khu dân cư Phát An Gia Riverside sở hữu vị trí tọa lạc tại mặt tiền tuyến đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát An Gia Riverside được dầu tư xây dựng với quy mô diện tích khoảng 86 lô đất nền, với đa dạng các diện tích trên mỗi lô đất nền giao động từ 53,5 mét vuông đến 100 mét vuông.

Cơ sở hệ thống hạ tầng giao thông tại Phát An Gia Riverside  được phát triển đồng bộ khi bàn giao tất cả điện, nước, vỉa hè, cây cối với con đường nhựa có khích thước khoảng 12 mét đến 30 mét.

Từ vị trí dự án Phát An Gia Riverside , dân cư rất có thể kết nối đến khu vực dễ dàng và thuận lợi như đến căn hộ vincity quận 9 chỉ mất thời gian khoảng 10 phút di chuyển, đến khu vực trung tâm thành phố di chuyển khoảng 30 phút thông qua tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, khu vực Q7, Q8 mất khoảng thời gian di chuyển là 15 phút bằng cách đi qua vòng xoay Phú Hữu – Phú Mỹ, khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 di chuyển khoảng 17 phút theo con đường Nguyễn Thị Định cũng như cách khu mua sắm siêu thị Coopmart, trung tâm thương mại mua sắm và vui chơi Vincom (Thủ Đức) với 5 phút đi xe.

Thông tin chi tiết về dự án khu dân cư Phát An Gia Riverside Quận 9

Khu dân cư dự án xây dựng Phát An Gia Riverside được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Phát An Gia.

Được chủ đầu tư Phát An Gia Riverside đưa ra mức giá  chào bán khá tốt khi ra mắt chính thức đó là khoảng 14 triệu đến 16 triệu trên m2, tương đương với mức tiền từ 752 đến 880 triệu/lô đất nền, hình thức bàn giao mỗi lô đất nền là đất thổ cư được xây dựng tự do & có sổ hồng lâu dài.

Ngoài ra, mỗi lô đất nền tại dự án Phát An Gia Riverside được ta mắt mở bán bắt đầu từ tháng 11 năm 2017, dự kiến thời gian bàn giao hoàn thiện cơ sở hạ tầng vào thời điểm cuối năm 2018.

Thông tin rút gọn của dự án Phát An Gia Riverside Quận 9

Tên dự án: Phát An Gia Riverside Tổng diện tích:
Tọa lạc: Mặt đường số 8, P. Long Trường, Q9, TP.Hồ Chí Minh Quy mô: 86 lô
Loại hình phân lô: Đất nền Ngày khởi công: 2017
Nhà đầu tư: Cty Cổ phần Bất Động Sản Phát An Gia  Thời gian bàn giao: cuối năm 2018

Alpha City có vị trí tại số 87 Cống Quỳnh, chủ đầu tư đến từ Hồng Kông

Dự án Alpha City có vị trí tại số 87 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Q1, TPHCM

Theo lời giới thiệu của chuyên viên kinh doanh tên Ng., dự án công trình được thiết kế tại lô đất có diện tích 8.320 m2 có 4 tầng hầm và 49 tầng cao cùng với 2 phân khu chính. Trong đó khu Alpha Mall gồm 8 tầng khu trung tâm thương mại, tầng 9 được thiết kế các tiện ích gồm hồ bơi, khu vực gym…

Phân khu Alpha Hill gồm 1.076 căn hộ chung cư sang trọng từ 1-3 phòng ngủ mang diện tích 50-200 mét vuông. Hiện tại dự án đang thi công phần móng. “Công ty này mới Thành lập và đi vào hoạt động tại nước ta và những ông chủ của dự án này là người Hồng Kông nên có khả năng vững mạnh về tài chính”, chuyên viên kinh doanh này cho biết thêm.

Trước đây, dự án đưuọc đầu tư bởi Cty TNHH đầu tư và xây dựng Ngân Bình. Năm 2010 chủ đầu tư đã thuê nhà thầu Cofico xây dựng nhưng sau khoản thời gian khởi công thì ngưng lại nhiều năm vì thị trường bất động sản lao dốc. Dự án này trước đây có tên khi là Ngân Bình Golden Hill Complex mang quy mô thiết kế bao gồm 2 khối tháp cao 35 tầng cũng như 4 tầng hầm. Sau khoản thời gian về tay tập đoàn Alpha King, số tầng của dự án sẽ “tăng vọt” lên 49 tầng, tăng thêm 14 tầng.

Chủ đầu tư là một đại gia địa ốc đến từ Hồng Kông – Alpha King

Tháng 4/2017, công ty này sẽ sáp nhập với Công ty TNHH đầu tư xây dựng Ngân Bình, kế tiếp tăng vốn điều lệ lên 2.798 tỷ đồng. Sau thời điểm sáp nhập cùng với Ngân Bình, đươn vị này cũng đồng thời kế thừa quyền đầu tư dự án công trình có diện tích đất rộng lớn 8.320 mét vuông nói trên.

Giá mua bán của thương vụ này chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo giám sát và đo lường từ những người am hiểu môi trường nhà đất, giá đất tại nơi đây giao động trên dưới 500 triệu đồng/m2. Bởi sát bên đó, hiện tại Tập đoàn Bitexco đang bồi thường cho người dân tại khu Mã Lạng đã 250 triệu đồng/m2.

Trong khi đó, đi theo tìm hiểu, được biết Công ty CP phát triển Bất động sản Alpha King (Alpha King Real Estate Development JSC) VN có văn phòng ở tòa cao ốc văn phòng Times Square tại số 8, Nguyễn Huệ, Q1, TP.HCM (do tập đoàn Vạn Thịnh Phát sở hữu) do ông Chan Ming Simon là người đại diện pháp luật. Tổng giám đốc khi là ông Cheung Clarence Leonard.

Những cổ đông chính là: Alpha King Investment Limited (trụ sở tại Hồng Kông) nắm giữ 93,3%, & 2 cá nhân là Li Yibin cũng như Chiu Keung Kenneth. Ông Chan Ming Simon đồng thời là người điều hành Công ty CP Đầu tư Golden Hill (Golden Hill Invest). Công ty này thành lập năm 2015 có số vốn điều lệ lên đến 100 tỷ VNĐ, do 3 cổ đông chính góp vốn gồm: ông Bùi Đức Dũng (40%), ông Tất Thành Chí (30%) & ông Lương Minh Hán (30%), ông Nguyễn Văn Thủy nắm giữ chức chủ tịch HĐQT, cũng có trụ sở tại số 8 Nguyễn Huệ,Q1, TP.HCM.

Ngoài dự án vừa được đơn vị này thâu tóm, đi theo tin tức tại buổi lễ giới thiệu công chúng mới đây, Alpha King đang được và tiếp tục thực hiện hàng loạt dự án tại trung tâm Q.1 như: Alpha Town (CĐT dự án này là Công ty CP Tập đoàn Phát triển Hạ tầng và BĐS VN (VIPD Group) – 1 trong những công ty thành viên của Vạn Thịnh Phát; dự án công trình SJC Tower nằm ngay bên cạnh Chợ Bến Thành, Q1, TP HCM…

Ngoài ra, Công ty này còn có dự án quy mô lớn kháctại khu vực vị trí Ba Son, đó là The Centennial, là 1 trong 3 dự án của Alpha King được vinh danh ở hạng mục: “Dự án tốt nhất” tại một lễ trao giải vừa mới đây. Dự án được xây dựng cao 18 tầng, gồm 205 căn hộ siêu sang có tầm nhìn về con sông Sài Gòn thơ mộng và trung tâm Quận 1 sầm uất nhất của TP.Hồ Chí Minh.

Phong cách thiết kế nhà ống hiện đại được áp dụng phổ biến hơn

Nhà ống khi là hình thể của đặc điểm Nhà Phố phổ biến hiện nay, điểm lưu ý chung ở trong phòng ống khi là khu vực nhà chật hẹp, thiếu ánh sáng, bầu không khí thoải mái và tự nhiên. Tuy nhiên, cùng rất biện pháp xây dựng nội thất hài hòa và hợp lý về kiến trúc và môi trường xung quanh thích hợp vào cách bố trí, sắp xếp thiết kế bên trong sẽ giúp ngôi nhà của gia đình ngày càng hạng sang, hiện đại.

Đối với khu vực phòng khách nhà ống cần thiết kế ra sao?

Phòng tiếp khách mang lại nhà ống văn minh khi là không gian rất thiết yếu nên thường được những gia chủ hết sức tâm điểm, khái niệm những căn nhà ống có diện tích S và hình gián khuyết điểm thì việc quy hoạch nội thất và bố trí thích hợp là điều hết sức thiết yếu.

Nhằm nới rộng lớn bề ngang của phòng tiếp khách, quý vị nên sử dụng màu sơn sáng cho tường 2 bên hay tận dụng tối đa các phụ kiện trang trí giống như gương, tranh cuộc sống để tạo hiệu ứng thoáng mát mang lại khuôn viên.

Hãy tận dụng luôn bề dài của căn khu vực để bố trí đồ đạc dọc đi theo bề dài. Chúng ta cũng có thể xếp sofa và kệ tivi về 2 phía của phòng khách để gây một lối đi đủ rộng ở giữa, hạn chế sự khít sát giữa các khu vực khác trong nhà.

Xây dựng thiết kế bên trong cũng cần đơn giản hóa nhất bởi những chi tiết trang trí cầu kỳ liên tục chỉ khiến diện tích như bị nhỏ hẹp lại. Kiểu dáng hình khối vuông vắn rất được yêu thích bởi nó mang tới vẻ lịch lãm, văn minh vẫn rất tinh tế đến khuôn viên tại phòng tiếp khách.

Chúng ta có thể nhấn nhá một chút màu sắc trên các phụ kiện bắt mắt giống như gối tựa, giấy dán tường… để qua đó thể hiện rõ nét hơn về cá tính cũng như phong cách quan trọng đặc biệt của căn nhà của mình.

Khu vực nhà bếp tại nhà ống được bố trí như thế nào?

Nhà bếp nhà ống thường được thiết kế theo như hình chữ U hoặc chữ L để che đi chắn về chiều dài của căn nhà. Tủ bếp kiểu này cũng nhằm người nội trợ rất có thể tận dụng toàn bộ khoảng góc ở trong phòng để phục vụ cho công việc nấu nướng hằng ngày.

Với cấu tạo từ chất gỗ công nghiệp văn minh cao cấp sự dụng gam white color và kết hợp đá màu sữa tươi trẻ và thu hút người tiêu dùng, bộ bàn ăn hiện đại cũng chính là điểm nổi bật mang lại cho khu vực bếp, nó tạo ra sự hiện địa, sang trọng và ấm cúng cho nhà của gia đình bạn.

Nhằm tăng cường thêm tác dụng của căn bếp, các kiến trúc sư sẽ phối kết hợp thêm một đảo bếp đến khu vực nấu nướng có thêm phong cách hiện đại.

Khu vực phòng ngủ của nhà ống

Khi xây dựng nội thất phòng ngủ cho nhà ống cũng cần chú trọng mang lại các vấn đề để nhận được một khu vực ngủ đẹp và hiện đại. Một nơi ngủ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn bảo đảm tất cả công năng tiếp tục mang lại sự thanh tĩnh, an nhiên mang lại cho gia đình.

Để tạo điểm vượt trội khác biệt mang lại khu vực phòng ngủ khi thiết kế nội thất bên trong của nhà ống, bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường hình tiết họa đồ lạ mắt, độc đáo hay các bức tranh đẹp bắt mắt cho khu vực này để có thêm mới lạ.

Cầu kỳ hơn, chúng ta có thể sử dụng bộ rèm cửa hợp lý sẽ vừa mang lại những sắc thái độc đáo mang đến cho không gian riêng của từng thành viên trong gia đình, vừa giúp bạn giữ lại được sự riêng tư khi thiết yếu. Ngoài ra, việc lựa chọn 1 chiếc giường ngủ hiện tại được xem là tạo sự liên kết trong thiết kế nội thất bên trong đi theo Xu thế hiện đại của gia chủ.

Báo cáo số liệu từ Savills về nguồn cung và tiêu thụ tại thị trường BĐS Đà Nẵng

Tổng kết số liệu từ Savill về nguồn cung cầu dự án tại Đà Nẵng

Savills Việt Nam vừatổng hợp báo cáo tổng quan về thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố Đà Nẵng nửa cuối năm 2017. Đánh giá và nhận định về dòng bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nói riêng, thì theo Savills, tổng nguồn cung tại thị trường TP Đà Nẵng có tầm khoảng 800 căn từ 15 dự án Bất Động Sản. Trong đó, Quận Ngũ Hành Sơn có đầu cung lớn số 1, tương ứng 91% thị trường từ 12 Dự Án BĐS.

Nghiên cứu của đơn vị chức năng này cho thấy, nửa cuối năm 2017, thị trường Thành Phố Đà Nẵng chưa ghi nhận đầu cung còn mới, cùng rất gần đây là nguồn cầu ổn định dẫn tới thị phần tiêu thụ toàn bộ thị trường đạt đến 86%. Cam kết doanh thu, sự uy tín chủ đầu tư cùng với ưu thế gần biển đó chính là những yếu tố tạo nên sự thành công chính.

Dự đoán theo nghiên cứu về thị trường tiêu thụ dự án tại Đà Nẵng 2018

Theo nghiên cứu từ Savills, giá trị biệt thự hạng sang đã bao gồm tất cả nội thất dao động từ là 1.000 USD/m2 đến tầm 1.700 USD/m2. Dự đoán môi trường Bất Động Sản TP Đà Nẵng sẽ có thêm 45 căn biệt thự hạng sang trong thời gian 2018.

Với đó, 3 Dự Án BĐS mới & 1 giai đoạn kế đến được cung cấp 830 căn ra thị trường BĐS & đa số số căn đều đến từ một nhà đầu tư. Savills cho biết, xác Suất tiêu thụ của thị trường căn hộ dịch vụ khách sạn nửa thời điểm cuối năm 2017 đạt 73%. Giá bán sơ cấp trung bình đạt 1.890 USD/m2 và phần lớn không thay đổi đối với 6 tháng đầu năm 2018. Trong năm 2018, dự kiến sẽ sở hữu 11 dự án Bất Động Sản còn mới, và mang lại 8.320 căn ra thị trường BĐS.

Trong lúc đó, nhìn toàn bộ thị trường căn hộ dịch vụ Condotel vào 3 tháng đầu năm 2018 vừa rồi, theo các con số đã được thống kê báo cáo từ DKRA VN, tính riêng quý I/2018, thị trường cả nước chỉ có tất cả 2.078 chung cư condotel mới được rao bán. Nguồn cung chứng nhận giảm đến 4.289 căn, chỉ bằng 33% đối với quý IV/2017. Đầu cung mới tiếp nối tập kết đa số tại các thị trường không xa lạ là Khánh Hòa (chiếm 53% đầu cung toàn thị trường) và Đà Nẵng (30%). Số lượng căn hộ chung cư còn sót lại rải rác ở một vài tỉnh thành Du Lịch giống như Bình Thuận, Vũng Tàu, Kiên Giang.

Con đường di sản Vân Đồn với điểm nhấn là tòa tháp cao 88 tầng

 Bến Vân Đồn Quảng Ninh chuẩn bị sẵn sàng gây dựng tòa tháp chọc trời cao 88 tầng

Tòa tháp chọc trời cao 88 tầng này thuộc tổ hợp dự án tuyến đường di sản Vân Đồn, dự án vừa mới được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ninh chính thức phê duyệt đầu tư và quy hoạch chi tiết 1/500 phân khu B8 tại Vân Đồn.

Theo quy hoạch, phân khu này bao gồm 156 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang hướng biển, 35 căn biệt thự hạng sang trên biển, 38 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trên mặt nước; hai khách sạn 18 tầng quy mô hơn 1.735 phòng; một khách sạn 42 tầng có 1.234 phòng; 3 tháp hỗn hợp khách sạn, resort Họp Báo Hội nghị cao 43 tầng với 1.243 phòng.

Đặc biệt quan trọng, điểm nhấn của dự án Bất Động Sản là tòa tháp hỗn hợp biểu tượng cao 88 tầng, quy mô 3.061 phòng, là tòa nhà cao nhất tại Dự Án BĐS. Cũng theo đầu tư và quy hoạch này thì mật độ thiết kế xây dựng và tầng cao các công trình thấp dần ra phía biển

Ông chủ lớn thực sự của tòa  tháp cao nhất Nước Nhà trong tương lai này là ai?

Với quy mô rất lớn nhưng chủ đầu tư tất cả Dự Án Bất động sản này lại là một gương mặt khá mới – Công Ty cổ phiếu Vân Đồn Heritage Road. Không ít người dân khởi đầu tò mò và hiếu kỳ về Ông chủ lớn thực sự của tòa  tháp cao nhất Nước Nhà trong tương lai này là ai?

Theo Thông tin chúng tôi đã có được, Công Ty cổ phần Vân Đồn Heritage Road được thành lập ngày 16/10/2017 có Trụ sở chính tại Vân Đồn, Quảng Ninh. Điều bất ngờ Công Ty cổ phần Vân Đồn Heritage Road được đi vào hoạt động chỉ sau 6 ngày sau khi Công Ty mẹ là Cty CP Heritage Holding được đi vào hoạt động vào ngày 10/10/2017.

Chủ tịch HĐQT Cty CP Vân Đồn Heritage Road hiện là ông Tạ Đức Quyết sinh năm 1958 tại Đông Triều, Quảng Ninh. Hiện Công Ty mẹ Cty cổ phần Heritage Holding đang năm 68% CP tại Vân Đồn Heritage Road.

Cty cổ phần Heritage Holding, ông Nguyễn Đức Chi giữ chức Chủ tịch HĐQT

Điều thú vị hơn nữa là tại Cty cổ phần Heritage Holding, ông Nguyễn Đức Chi giữ chức Chủ tịch HDQT cùng theo đó là người đại diện pháp luật. Ông Chi cũng sẽ được biết đến là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Doanh Nghiệp Công ty cổ phần Crystal Bay – cổ đông nắm 66% cổ phần tại Heritage Holding.

Theo điều tra, ông Nguyễn Đức Chi không phải ai xa lạ mà đây là công tử đại gia có nhiều lùm xùm trong quá khứ với siêu dự án Bất Động Sản Nàng Tiên Cá – Rusalka với tổng giá trị đầu tư 15 triệu $ tại Nha Trang, Khánh Hòa. Rõ ràng và cụ thể, ông Nguyễn Đức Chi chính là Nguyên Chủ tịch HĐQT Doanh Nghiệp RIT CĐT Rusalka.

Năm 2005, ông Chi bị tóm gọn về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” khi dự án Rusalka vẫn đang còn dang dở sau 5 năm xúc tiến. Ra tòa, ông Chi chịu án 5 năm 6 tháng tù về các tội sử dụng trái phép gia tài và làm giả dữ liệu. Thời điểm đó, Sở chiến lược – góp vốn đầu tư ra quyết định chấm dứt hoạt động của Dự Án bất động sản Rusalka, thu hồi giấy phép góp vốn đầu tư của Công Ty RIT, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh cũng ra quyết định hành động thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án Bất Động Sản này.

Gần 4 năm sau, ngày 1/4/2010, Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao tuyên hủy kê biên gia tài. Cũng thời điểm lúc đó, được ra tù trước hạn, ông Chi xin liên tục xúc tiến dự án Rusalka và lấy tên mới là Champarama Resort & spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Sau khi tái khởi động lại dự án Bất Động Sản Champarama, ông Chi đã đẩy nhanh tiến trình kiến thiết xây dựng tại Champarama Resort & spa làm đẹp. Đi đôi với đó, ông cũng đã đầu tư kiến thiết xây dựng và đưa quần thể dự án Camranh Riviera Resort & spa làm đẹp 5 sao vào khai phá vào năm 2015.

Tưởng rằng sau lúc Dự Án Bất động sản Champarama Resort & spa đi vào hoạt động thì mọi thứ đã êm xuôi nhưng năm 2017 UBND tỉnh Khánh Hòa đã có quyết định hành động xử phạt phạm luật hành chính 105 triệu đồng so với Cty CP Du lịch Champarama do đã đổ đá, đất lấn qua vịnh Nha Trang hơn 1,7ha khi đối chiếu với ranh giới được giao và hành vi không thực thi giám sát thiên nhiên môi trường không khí quanh vùng khi gây dựng Dự Án BĐS Champarama Resort & spa làm đẹp.

Đến tháng 2/2018, Phó Thủ tướng sở tại Trương Hòa Bình tiếp tục kiến nghị UBND tỉnh Khánh Hòa kiểm tra làm rõ nội dung về dự án Champarama Resort & spa và 1 số ít Dự án bất động sản khác có hoạt động lấn biển, tác động ảnh hưởng đến vịnh Nha Trang.

Trong lúc Champarama Resort & spa làm đẹp vẫn đang nằm ở phía trong danh sách những Dự án bất động sản lấn biển Nha Trang nghiêm trọng nhất thì năm 2017 ông Nguyễn Đức Chi tiếp tục trở thành Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Cty CP Heritage Holding để sẵn sàng thiết kế và xây dựng siêu Dự Án bất động sản con đường di sản Vân Đồn với điểm nhấn là tòa tháp cao 88 tầng.

Giá bán các lô đất nền lân cận TP HCM gia tăng từ 20-30% so với đầu năm

Theo chứng nhận, mặc dù mặt bằng giá đất nền  đã giảm hơn những Vùng lân cận TP Hồ Chí Minh nhưng Đất nền thổ cư và căn hộ tại tỉnh thành sát bên TP HCM cũng đã tăng giá khá cao so vớicác năm trở lại đây. Đối với cùng kỳ năm vừa qua, giá hiện tại đã xê dịch giao động bình quân từ 20-30%.

Theo khảo sát cho biết thêm, tại Long An, giá chỉ Đất nền dự án thời điểm đầu năm 2017 rơi trong khoảng 6 đến 6.5 triệu đồng/m2, hiện tại đã tăng lên 8-9 triệu đồng/m2. Tại tỉnh Đồng Nai, đất dự án hiện nay đạt mức 10-12 triệu đồng/m2, trong những cùng kỳ năm kia giá chỉ tầm 6-7 triệu đồng/m2.

Đất nền thổ cư Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên (Bình Dương) cũng chứng nhận mức giá tăng tầm 30-40% so với cùng thời điểm năm trước. Chứng nhận tại thị xã Dĩ An, đất nền thổ cư có giá tăng từ 21 triệu đồng/m2 (tháng 4/2017) lên 28 – 30 triệu đồng/m2, thậm chí có một số trong những tuyến nhộn nhịp giá ghi nhận đã tăng rất nhiều lần so với năm trước. Trong khi đó, tại Tân Uyên, Bàu Bàng – các khu vực xa xôi giá Đất nền dự án và lẻ phân lô cũng tăng giá ít nhất 20% đối với cùng thời điểm thời gian trước.

Được biết, mức đội giá khu đất lẻ phân lô nhanh chóng hơn khu đất dự án công trình do thị hiếu ở thực cũng như đầu tư nảy sinh mạnh sinh sống đặc điểm này. quan trọng nhu cầu dân tỉnh lẻ, công nhân có gia đình, nhân viên công ty… triệu tập hầu hết ở những dự án phân lô lẻ, thiết kế tự do.

Trong những loại hình căn hộ trong khu vực tỉnh thành lân cận TP.HCM có sự giao động giá khoảng 7-10% (tùy dự án) so với cách đây thời điểm 1 năm. Hiếm hoi có 1 trong những dự án căn hộ đã hoàn thiện tại tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai chứng nhận mức đội giá vào khoảng 15-18%/năm. So với thị trường tại TP.HCM, loại hình căn hộ chung cư tại tỉnh ở lân cận có nguồn cung ít hơn, sức mua cũng chỉ tập trung vào phương thức này vài năm gần đây. Do vậy, mức tăng giá ghi nhận không cao bằng Đất nền.

Song, đặc điểm căn hộ lại có ưu thế là giá chỉ mềm hơn hẳn các khoanh vùng giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh nên khả năng tiêu thụ khá tốt cho cả nhu cầu đầu tư theo cách mua đi bán lại cũng như là cho thuê.

Ngoài ra, cơ sở giao thông thuận tiện cũng chính là lợi thế khiến sức tiêu thụ các loại hình Nhà Đất gia tăng tại những tỉnh ven lân cận. Theo các doanh nghiệp lớn, trung bình từng dự án công trình mở bán có tầm 30-40% khi là các nhà đầu tư TP.Hồ Chí Minh “bỏ tiền” vào. Gia trị gia tăng có lãi còn tiềm năng tăng cao đó là lý do trong thời gian qua, phần đông các Nhà đầu tư tìm đến khu lân cận TP HCM.

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group cho biết rằng, rõ ràng lợi thế về giá bán và quỹ đất là 2 yếu tố khiến nhà đầu tư thay đổi và chuyển về khu lân cận. Trong đó, những dự án có mức giá trên dưới 2 tỉ đồng tiêu thụ rất tốt ở tất cả nhu cầu đầu tư và để ở.

Song, theo ông Phúc, hiện nay quỹ đất giá khá mềm trên khu lân cận cũng sẽ ít đi, thậm chí giá các khu đất lên rất cao thời gian qua làm cho việc thương lượng các quỹ đất của doanh nghiệp gặp nhiều khó khắn hơn. Hầu như những dự án công trình doanh nghiệp lớn đang được rao bán cũng được chuẩn bị từ 2-3 năm trước.